GIÁM ĐỐC NETACONS

27/05/2020

 

Tôi: HOÀNG QUỲNH
Giám đốc:  Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng NETACONS
Phone:
090 575 6439

Khi bạn lần đầu tiên gặp Hoàng Quỳnh, năng lực, sự cống hiến và niềm đam mê của anh ấy cho thấy ngay lập tức rằng thiết kế – xây dựng công trình Nhà là công việc trọn đời của anh ấy.
Với những kiến thức được học từ trường Đại Học cũng như hơn 12 năm kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình làm việc. Hoàng Quỳnh cảm nhận được lĩnh vực xây dựng khá là rất thú vị, mang lại cho tôi sự hiểu biết vô số các thiết bị, vật liệu xây dựng hoàn thiện, nội thất, đồ gia dụng, dụng cụ, máy móc, hệ thống điều hòa, hệ thống điện, hệ thống nước…Ở nghề xây dựng công trình, bạn không ngừng học hỏi. Nó luôn khuyến khích sự sáng tạo.

Khi tôi làm việc trong ngành xây dựng, tôi sẽ thấy bằng chứng về công việc mỗi ngày. Tôi ở ngoài đó, tạo ra các cấu kiện của Ngôi nhà mỗi ngày. Điều thú vị, trong quá trình xây dựng các Ngôi nhà, tôi thật sự yêu thích sự hợp tác mọi người với nhau để trao đổi về một vấn đề phát sinh mới và đưa ra một giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Tôi rất thích ngành xây dựng vì nó mang lại cho mình khả năng làm việc ở bên ngoài, có cơ hội để gặp gỡ nhiều người, đưa mọi người lại gần với nhau hơn từ tất cả các tầng lớp xã hội.

Hoàng Quỳnh đã lấy bằng Kỹ sư xây dựng tại Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM – HUTECH. Sự nhạy cảm trong thiết kế, đạo đức làm việc và tình yêu mạnh mẽ hơn đối với nghề thiết kế – xây dựng công trình dân dụng. Vì thế, tôi thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng NETACONS với mong muốn cung cấp một giải pháp kiến ​​trúc đáp ứng nhu cầu sử dụng, bền vững, tiện nghi, hiệu quả về kinh tế và tính cách của khách hàng.

VẤN ĐỀ THIẾT KẾ. KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI CÓ VẤN ĐỀ HƠN

Phương châm này là lý do khách hàng tiếp tục tin tưởng chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu sự sở hữu rất quan trọng và có giá trị nhất của họ: Nhà của họ.

Thiết kế tuyệt vời là thông tin sử dụng thực tế của không gian. Cách bố trí mỗi phòng và từng chi tiết chảy đẹp với nhau. Thiết kế quan trọng khi được thực hiện đúng, kết quả cảm nhận một ngôi nhà với tài sản giá trị và khu vực xung quanh nó.

Tuy nhiên, một ngôi nhà chỉ thực sự là một ngôi nhà khi những người thích nó mỗi ngày. Đó là lý do tại sao khách hàng của chúng tôi quan trọng hơn. Mỗi thiết kế bắt đầu bằng cách hiểu bạn : phong cách của bạn, sở thích của bạn, giá trị của bạn, mong muốn của bạn, lối sống của bạn, ước mơ của bạn. Ở cuối quá trình là một ngôi nhà hoàn chỉnh trong đó mỗi chi tiết là một sự phản ánh độc đáo của bạn và gia đình bạn.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Xây dựng và duy trì các mối quan hệ khách hàng lâu dài, 
Trực quan hóa và tạo ra các không gian sống động, đặc biệt và có thể sống được, 
Giao tiếp, thông báo và hướng dẫn khách hàng của chúng tôi với sự chính trực, minh bạch và trái tim, 
Luôn phù hợp và đổi mới, 
Chỉ hứa những gì chúng tôi có thể cung cấp và cung cấp nhiều hơn chúng tôi hứa!Image

Giới Thiệu

Làm cho không gian của bạn thật sự là của bạn Xây dựng....

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NETACONS


HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Số 4, đường 58, Khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Hotline: 090 575 6439 (gặp Giám Đốc)

Email :[email protected]

MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK