ĐỔ BÊ TÔNG CỘT TẦNG TRỆT NHÀ CHÚ 7 Ở QUẬN BÌNH TÂN

Hôm nay, đội thi công của Xây dựng Netacons đang thực hiện công tác đổ bê tông cột tầng trệt nhà chú 7 ở Quận Bình Tân. Đội thi công với 9 người tại công trình.

Cột là cấu kiện theo phương thẳng đứng làm việc chịu nến để truyền tải trọng xuống móng cột. Thời điểm thích hợp để thi công cột là khi bê tông móng cột đông cứng đủ để chịu tải. Trước khi đổ bê tông cột, phải làm sạch phần bê tông ở giữa cốt thép, tưới nước rửa kỹ, sau đó dội nước xi măng pha loãng để hai phần bê tông cũ mới dễ liên kết với nhau

Chiều cao rơi tự do của bê tông (tức là khoảng cách từ miệng ống đổ bê tông cho tới mặt đáy cần đổ bê tông) không được quá 1,5 đến 2m để tránh phân tầng bê tông, khiến chân cột đầy đá, ít vữa xi măng cát.

Khi đổ bê tông liên tục trong suốt quá trình, không được tự tiện dừng lại. Đổ bê tông, đầm xong cần chỉnh lại vị trí cốt thép cho đúng vị trí (theo tim cột) vì quá trình đầm thường gây xo lệch, bị lệch tim.

Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà ở thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lên ý tưởng tư vấn, thiết kế nhà đẹp và báo giá phù hợp với tài chính của mình nhé!

Giám đốc – Kỹ sư Hoàng Quỳnh

Xây dựng Netacons – Sẵn sàn phục vụ Bạn !.

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng NETACONS

LIÊN HỆ

Văn phòng chính: Số 4 đường 58, Khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM.

Hotline: 0905 756 439 – Kỹ sư. Hoàng Quỳnh ( từ 8g – 17g).

Email   :  netacons@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *