CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG NETACONS

20/08/2020

TIÊU CHUẨN PHẦN THÔ:

1. Công Ty NETACONS trực tiếp nuôi thợ thi công, công nhân và quản lý miền trung làm với NETACONS từ 5 năm trở lên chuyên làm Biệt Thự nên tay nghể giỏi, làm cẩn thận, đường nét tỉ mĩ, kĩ tính. Đặc biệt NETACONS làm ăn chất lượng và lâu dài nên có kho xưởng đầu tư mua sắm máy móc thiết bị giàn giáo, xà gồ thép, chống tăng, máy móc chất lượng để phục vụ công trình an toàn và chất lượng, không thuê mướn máy móc kém chất lượng thiếu an toàn. Vì trực tiếp làm nên khi máy móc giàn giáo về là công nhân, kiểm tra, bảo giưỡng, để khi ra làm giàn không bị gãy, làm nguy hiểm đến công trình.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG SAU KHI ĐÃ ĐỊNH VỊ TIM CỌC.
BIỆN PHÁP THI CÔNG TẦNG HẦMCỘT CÙM ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI:

- Đa số nhà thầu địa phương làm công trình nhà ở dân dụng muốn tiết kiểm đổ cột bằng tay và không dùng cùm, vì thiếu cốt pha, tiết kiệm chi phí, lúc đổ rất dễ bị bung hoặc rỗ cột. Và đa số trộn bằng tay để đổ cột vì khối lượng ít, nhà máy không nhận đổ.

- Nhưng uy tín của bên NETACONS nên nhà máy betong vẫn chịu nhận đổ dù chỉ một xe và phải mang cần đến, nhưng NETACONS muốn đảm bảo chất lượng, cột, betong tốt nhất. (Chỉ trừ trường hợp trạm bê tông quá xa 2h chạy và đường vào công trình không vào được)

- Sau khi đổ xong, thì cột được bơm no đầy betong, lán chặt, không bị rỗ tạo chất lượng cột bền đẹp từ cốt lõi bên trong. 

VÁN SÀN DÙNG VÁN PHỦ PHIM LÁN MỊN KHÔNG BỊ MẤT NƯỚC LÚC ĐỔ BÊ TÔNG: Việc tránh thoát nước sàn lúc đổ bê tông và độ mịn của sàn betong là rất quan trọng. Nên KGM không thuê mướn các tấm them cong vênh bên ngoài, mà đầu tư ván Phủ Film loại ván làm cho các công trình cao cấp và nhà cao tầng hay dùng, để sàn đạt betong cao nhất và dày, phẳng đẹp.

 

SÀN CỐT THEP 2 LỚP, ĐỔ BÊ TÔNG DÀY SÀN 120 KHÔNG BỊ VÕNG, KHÔNG NGHE TIẾNG ỒN:

XE TRỘN BÊ TÔNG TƯƠI VÀ XE CẦN BƠM BÊ TÔNG ĐANG ĐỔ SÀN CÔNG TRÌNH.* TIÊU CHUẨN THI CÔNG HẦM 

 

 

 

* CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC THI CÔNG

 

 

 

* CHẤT LƯỢNG CHỐNG THẤM

 

 

 

* CÔNG TÁC ĐI ĐIỆN NƯỚC ỐNG THẲNG, ĐẸP, KĨ VÀ VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG:

 

 

* TIÊU CHUẨN ỐP GẠCH

 

 

* TIÊU CHUẨN HOÀN THIỆN:

 

 

LẮP ĐẶT KĨ ĐẾ ÂM ĐIỆN, CÔNG TẮC Ổ CẮM

 

 

CÁCH LẮP ĐẶT KHUNG THÉP LAVABO SƠN TĨNH ĐIỆN CHỐNG RỈ:

 

 

ỐP ĐÁ VIỀN CỬA SỔ, KĨ THUẬT LÓT SÀN NHÀ TẮM, KÍNH CƯỜNG LỰC PHÒNG TẮM KÍNH:

 

 

CÔNG TÁC BẢO VỆ KĨ NỀN , SÀN GỖ BẰNG LÓT THẢM CHỐNG TRẦY, ĐỂ LẮP ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOẶC THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN KHÔNG BỊ TRẦY SƯỚT SÀN

 

Xem dự án liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NETACONS


HỒ CHÍ MINH:

Địa chỉ: Số 4, đường 58, Khu dân cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

Hotline: 090 575 6439 (gặp Giám Đốc)

Email :[email protected]

MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK